Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thanh Toàn)
 • (Nguyễn Thanh Thủy)

Điều tra ý kiến

Theo bạn trang này như thế nào?
Nội dung chưa hay lắm;
Nội dung tạm được;
Nội dung hay;
Nội dung rất hay;
Cần thêm các nội dung khác.

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tra điểm thi ĐH - CĐ

  Gốc > Bảo vệ máy tính của bạn >

  Autorun Protector - phần mềm miễn phí bảo vệ máy tính

  autorun_protector

   

  Autorun Protector là phần mềm miễn phí vừa bảo vệ máy tính đối với autorun worms, vừa bảo vệ thiết bị có thể tháo ra gắn vô (removable device) đối với các nguồn khác. Nhờ đó giảm thiểu sự ảnh hưởng của worms. Hơn nữa, nó thêm các chức năng như tùy chỉnh file autorun.inf được bảo vệ, phân tích hoặc loại bỏ autorun.inf và giải quyết vấn đề mở ổ đĩa.
   
   

  Bạn có thể tự hỏi cái gì được xem như là autorun worm? Autorun worm là worm gây nhiễm cho máy tính thông qua các thiết bị có thể tháo ra gắn vô như là USB hoặc CD/DVD. Hơn nữa, nó có một file được gọi là autorun.inf chứa mã chạy chương trình độc hại. Nếu máy tính của bạn không chặn autorun, autorun worm sẽ thực thi một khi bạn double-click vào biểu tượng ổ đĩa của thiết bị có thể tháo ra gắn vô. Hệ điều hành Windows mặc định không tắt chức năng autorun.

  Lưu ý:

  - Chương trình này không giúp bạn làm sạch tất cả các loại autorun worms. Nó chỉ bảo vệ máy tính và các thiết bị khỏi bị nhiễm từ worms. Nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm bởi autorun worms, khuyến nghị bạn làm sạch worm trước bằng cách dùng chương trình anti-virus hoặc cài lại hệ điều hành.

  Địa chỉ down phần mềm miễn phí tại đây

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Toàn @ 10:39 30/09/2010
  Số lượt xem: 903
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến